Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ khai giảng năm học 2022-2023
  • Thư viện thân thiện
  • Hoạt động tháng thanh niên
  • ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022
  • Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)
  • Tết Trung thu 2021
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 75
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cam Giá 24 năm xây dựng và phát triển

         Trường Tiểu học Cam Giá tiền thân là trường PTCS Cam Giá và được tách ra từ năm 1992 theo quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Nguyên mang tên trường Tiểu học Cam Giá. Trường thuộc địa bàn phường Cam Giá, một phường phía Nam của TP Thái Nguyên, phường có diện tích rộng, dân số đông gồm nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống và được chia làm 32 tổ dân phố. Đời sống kinh tế nhân dân địa phương chưa đồng đều, nhiều hộ dân còn khó khăn. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, tập thể nhà trường luôn đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
         Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ học sinh nên đến nay trường đã có cơ sở vật chất tương đối hoàn thiện đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Với truyền thống hiếu học của HS cùng với sự nỗ lực nhiệt tình tâm huyết của tập thể cán bộ GV, do vậy chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao.
         Năm học 2016-2017 nhà trường có 23 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên (Trong đó, số cán bộ, giáo viên đạt chuẩn là 100%, trên chuẩn là 75%; nhân viên đạt trên chuẩn là 100%). Trường có 02 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng. Nhà trường có các tổ chức: Chi bộ đảng, Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng trường, Hội đồng thi đua khen thưởng, Chi hội khuyến học... 
           Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, phương tiên, thiết bị cần thiết để phục vụ hoạt động dạy học và giáo dục. Trường có sân chơi, sân tập, thiết bị vận động cho học sinh đảm bảo điều kiện cho các em vui chơi và luyện tập an toàn. Nhà trường có tổ chức bán trú có chỗ ăn, chỗ nghỉ đảm bảo các yêu cầu vệ sinh sức khỏe. Trường có cổng, tường và hàng rào cây xanh bao quanh. có hệ thống lọc nước sạch, có khu nhà để xe, khu vệ sinh sạch sẽ, thuận tiện cho HS - GV. Môi trường đảm bảo xanh - sạch - đẹp, an toàn và thân thiện. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2003./.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website