BẢN TIN AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện Nghị quyết số 88/NQ-CP ngày 24 tháng 8 năm 2011 của Chính phủ về tăng cường thực hiện các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông; thực hiện kế hoạch năm học của trường tiểu học Cam Giá về việc tăng cường công tác giáo dục đảm bảo trật tự ATGT đầu năm học 2018 -2019

Vào thứ hai Ngày 10/9/2018 Liên đội trường tiểu học Cam Giá đã tổ chức tuyên truyền và kí cam kết không vi phạm an toàn giao thông.

Buổi tuyên truyền và kí cam kết An toàn giao thông đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp. Qua buổi tuyên truyền và kí cam kết đã giúp các em hiểu về thực trang giao thông của Việt Nam, cũng như tỉnh Thái Nguyên của chúng ta. Qua đó biết mình còn mắc những lỗi gì và đặc biệt hơn giúp các em hiểu và ý thức hơn khi tham gia giao thông qua đó tuyên truyền cho bạn bè và người thân của mình về luật An toàn giao thông.

Sau buổi tuyên truyền 100% các thầy cô giáo và các em học sinh đã thực hiện kí vào bạn cam kết không vi phạm An toàn giao thông.

Tác giả: Hoàng Kỳ./