Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước. Buổi sáng ngày 5/9/2018 Trường tiểu học Cam Giá long trọng tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới trong niềm vui hân hoan háo hức của học sinh, sự phấn khởi vui tươi của phụ huynh và giáo viên trong nhà trường.
        Lễ khai giảng gồm 2 phần: Phần Lễ và và phần hội thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh.
       Phần lễ được tổ chức trang trọng và nghiêm trang thì phần hội với các điệu nhảy dâng vũ sôi động đã mang lại cho họ học sinh, giáo viên và phụ huynh một không khí vui tương khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng để bước vào một năm học mới với nhiều thành công hơn nữa.
       Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Tác giả: Hoàng Kì