Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ khai giảng năm học 2022-2023
  • Thư viện thân thiện
  • Hoạt động tháng thanh niên
  • ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022
  • Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)
  • Tết Trung thu 2021
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 75
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Mai- nguyên HT nhà trường chuyển công tác và chào đón Tân Hiệu trưởng đ/c Trần Thu Hoài

Sáng chủ nhật ngày 18/9/2022 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Chia tay đồng chí Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Mai chuyển công tác.

          Sáng chủ nhật ngày 18/9/2022 Cấp ủy, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã long trọng tổ chức buổi Chia tay đồng chí Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Mai chuyển công tác. Thành phần tham dự có quý thầy cô trong Chi ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo địa phương BĐD  hội CMHS....cùng với sự tham gia đông đủ toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

          Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục HS và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trường TH Cam Giá long trọng tổ chức buổi gặp  mặt chia tay cũng là sự tri ân đối với đồng chí  Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Mai , người đã cống hiến 7 năm cho sự nghiệp “Trồng người”  tại ngôi trường TH Cam Giá, nay đồng chí được sự điều động luân chuyển công tác của cấp trên.

           Mở đầu chương trình buổi chia tay đồng chí Nguyễn Thanh Mai, đồng chí Nguyễn Thị Lữ - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Phụ trách thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đồng chí Nguyễn Thanh Mai, đ/c  đã có gần 30 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung, 7 năm cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng.

​           Trong buổi chia tay - tri ân này, đồng chí Lữ đã xúc động phát biểu: “ suốt quá trình công tác tại trường, với cương vị là Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thanh Mai  đã xây dựng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường thành một khối đoàn kết thống nhất, xây dựng khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang và hiện đại, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường được cải thiện qua từng năm học.

            Có thể nói rằng: Trong suốt thời gian gần 30 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý Giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

            Chia tay với đồng chí Nguyễn Thanh Mai là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp thân thiện, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

           Lật lại truyền thống của nhà trường trong 7 năm qua, chúng ta càng thêm tự hào về một đồng chí, người chị, người em của mình. Đó là niềm vui chung với tập thể thầy và trò trước những thắng lợi trong công tác thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi. Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11 hàng năm và nhiều hoạt động giáo dục ngoại khóa khác của nhà trường. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của đồng chí với ngành, với nghề đã để lại cho cô và trò chúng tôi những bài học quý báu. Những lời dặn dò, động viên của đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

           Các tổ chức đoàn thể, CBGVCNV tặng hoa, trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Mai mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các học trò của mình trong môi trường sư phạm này. Chúc đồng chí về đơn vị mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

          Những lẵng hoa tươi thắm chào đón đồng chí Tân Hiệu trưởng Trần Thu Hoài thể hiện tình cảm chân thành của tập thể CBGVNV trường TH Cam Giá. Chúc đồng chí trong môi trường làm việc mới luôn cống hiến hết mình để xây dựng ngôi trường TH Cam Giá ngày càng vững mạnh đi lên.

          Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và PH của nhà trường đều in đậm hình ảnh người hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu! Đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường học tập và noi theo!


Tác giả: Trường Tiểu học Cam Giá
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website