Chuyên đề: Tiếng việt 1 Công nghệ giáo dục, Toán 1, Tập đọc lớp 3, Khoa học lớp 4

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2019- 2020, Từ ngày 6 đến ngày 9/8/2019, trường Tiểu học Cam Giá tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1-CNGD, Toán lớp 1, Tập đọc lớp 3, Khoa học lớp 4.

Thực hiện kế hoạch chuyên đề năm học 2019- 2020, Từ ngày 6 đến ngày 9/8/2019, trường Tiểu học Cam Giá tổ chức chuyên đề Tiếng Việt 1-CNGD, Toán lớp 1, Tập đọc lớp 3, Khoa học lớp 4. Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao kiến thức và phương pháp, hình thức giảng dạy môn Tiếng việt 1 CGD, Toán lớp 1, Tập đọc lớp 3, Khoa học lớp 4, tiếp cận phương pháp dạy học mới nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy - học trong nhà trường. Các tiết dạy đã thể hiện được đúng quy trình, phương pháp đặc trưng của bộ môn, giáo viên đã chuẩn bị bài chu đáo, giảng dạy nhiệt tình. Các đ/c về dự chuyên đề cũng đã tích cực đóng góp ý kiến cho tiết dạy chuyên đề, trao đổi và thống nhất chung về phương pháp giảng dạy. Qua giờ dạy chuyên đề, các đồng chí giáo viên đã học hỏi, rút ra đựơc nhiều kinh nghiệm bổ ích trong quá trình dạy học.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy chuyên đề: