Hội thi “giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” năm học 2021 – 2022

Hội thi “giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Cam Giá được tổ chức và hoàn thành trong tháng 05/2022.

Hội thi GVCN giỏi cấp trường nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đã có những đóng góp thiết thực, đạt được những thành tích nổi bật, đồng thời nhân rộng điển hình, góp phần tạo động lực cho thầy cô phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng những nhu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn. Qua đó, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích và động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp.

Hội thi “giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường” năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Cam Giá được tổ chức và hoàn thành trong tháng 05/2022.

Hội thi đã cuốn hút đa số các giáo viên chủ nhiệm đủ điều kiện tham gia. Giáo viên thực hiện các nội dung: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm) và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Tác giả: Trường Tiểu học Cam Giá