Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
  • Các em HS "Trải nghiệm trên nền tảng số” năm học 2023 - 2024
  • CHUYÊN ĐỀ HỌC THÔNG QUA CHƠI CẤP TRƯỜNG
  • HS trường TH Cam Giá chăm sóc don dẹp đài tưởng niệm
  • Tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) cấp Quốc gia Năm học 2023-2024.
  • LIÊN ĐỘI TH CAM GIÁ VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC AHLS PHƯỜNG CAM GIÁ
  • THIẾU NHI TRƯỜNG TH CAM GIÁ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU VÀ SƯU TẬP TEM BƯU CHÍNH NĂM 2024

KHẨN TRƯƠNG DỌN DẸP VỆ SINH, KHỬ KHUẨN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, theo kế hoạch chung của tỉnh Thái Nguyên, các trường học bắt đầu tiếp nhận học sinh trở lại trường học trực tiếp.

Thứ hai ngày 7 tháng 2 năm 2022, Trường Tiểu học Cam Giá đã khẩn trương thực hiện các công tác lau dọn bàn ghế, dọn vệ sinh ở các phòng học, hành lang và phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên của trường nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19, đảm bảo cho các em học sinh đến trường được an toàn, tạo tâm lý yên tâm cho phụ huynh học sinh.

Nhà trường cũng đã tuyên truyền cho phụ huynh đo thân nhiệt cho các em trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho… đề nghị phụ huynh cho các em ở nhà và báo cáo tình trạng này cho giáo viên chủ nhiệm để giáo viên chủ nhiệm báo cáo với nhà trường lên phương án xử lý". Khi lên lớp các em được đo thân nhiệt theo đúng quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nông Thị Quyên./.
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ