Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tổng kết năm học 2020-2021- Trường Tiểu học Cam Giá - Năm học ghi dấu ấn đặc biệt, thầy và trò vừa tham gia học tập vừa chung tay phòng chống Dịch Covid - 19

           Thực hiện Công văn  Số 516 /GDĐT-CM ngày 18/05/2021 của Phòng Giáo dục Đào tạo TP. Thái Nguyên về tổ chức Lễ tổng kết năm học và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong trường học. Căn cứ theo Kế hoạch của trường Tiểu học Cam Giá, sáng ngày 28 tháng 5 năm 2021 Trường Tiểu học Cam Giá tổ chức lễ tổng kết năm học 2020 – 2021 cho các em HS.

Trường Tiểu học Cam Giá tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020-2021 trực tuyến với sự tham dự của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường.

Tháng 5, khi những chùm phượng vĩ rực đỏ trên nền trời xanh biếc báo hiệu một mùa hè nữa lại về, điều đó cũng nhắc nhở chúng ta về một năm học nữa sắp kết thúc. Nhìn lại chặng đường vừa qua – năm học có một dấu ấn đặc biệt, vừa tham gia học tập vừa chung tay phòng chống Covid.

Nhìn lại chặng đường vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Cam Giá có thể tự hào khẳng định rằng chúng ta đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, để gặt hái được nhiều thành tích đáng được ghi nhận về chất lượng học tập, nề nếp học sinh và các phong trào mà thầy và trò đã đạt được trong Báo cáo Tổng kết của Cô Hiệu trưởng đã nêu.

Một năm học đang khép lại, tiếng ve kêu râm ran là những cánh hoa phượng nở đỏ rực cả một góc trời một mùa hè vui tươi và bổ ích đang đón đợi chúng ta. Đối với các em khối 1,2,3,4 mùa hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi sau một năm học và cũng là thời gian các em ôn luyện kiến thức, chuẩn bị cho năm học mới. Thầy cô hy vọng rằng năm sau các em học tốt hơn năm nay, có ý thức trách nhiệm hơn để đảm đương được vai trò của người học sinh đã trưởng thành mà các anh chị cuối cấp trao lại cho các em.

Còn đối với các em học sinh khối 5, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Tiểu học thân thương. Mới ngày nào, các thầy cô đã đón các em tựu trường. Những cô cậu học trò ngày ấy biết bao bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nay đã trở thành những anh, chị học sinh cuối cấp Tiểu học. Năm năm học dưới mái trường Tiểu học không quá nhanh, không quá dài, xong đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất, in dấu ấn đậm nét nhất trong các em. Mái trường Tiểu học Cam Giá mến yêu không chỉ là nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của ba mẹ và thầy cô mà từ nơi đây các cô thầy đã trao cho các em bài học yêu thương, sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan