Tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm 2022.

Thực hiện kế hoạch số 213/KH-GDĐT ngày 28 tháng 2 năm 2022 của phòng Giáo dục và Đào tạp THành phố Thái Nguyên về việc tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Thái Nguyên năm 2022.

Ngày 20/3/2022 vừa qua, Các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường đã tham gia chương trình tập huấn tại địa điểm trường Tiểu học Quyết thắng.

Qua buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã nâng cao nhận thức về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứ nạn, hiểu rõ lề luật phòng cháy, chữa cháy. Bên cạnh đó, các đồng chí đã hiểu được tính năng, tác dụng và được sử dụng phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hô tại chỗ.

Sau đây là một số hình ảnh: