Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
  • Các em HS "Trải nghiệm trên nền tảng số” năm học 2023 - 2024
  • CHUYÊN ĐỀ HỌC THÔNG QUA CHƠI CẤP TRƯỜNG
  • HS trường TH Cam Giá chăm sóc don dẹp đài tưởng niệm
  • Tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet (IOE) cấp Quốc gia Năm học 2023-2024.
  • LIÊN ĐỘI TH CAM GIÁ VỚI HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC AHLS PHƯỜNG CAM GIÁ
  • THIẾU NHI TRƯỜNG TH CAM GIÁ HƯỞNG ỨNG CUỘC THI TÌM HIỂU VÀ SƯU TẬP TEM BƯU CHÍNH NĂM 2024

Tập huấn và thực hiện tốt các kỹ năng nghiệp vụ công tác đội.

Ngày28/8/2019 liên đội TH Cam Giá tổ chức tập huấn công tác đội và phong trào thiếu nhi đầu năm học 2019 – 2020.

Nhằm trang bị và bồi dưỡng những kiến thức về công tác đội cho các anh, chị phụ trách đội năm học 2019 – 2020; được sự đồng ý nhất trí của chị bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường; Ngày 28/8/2019 liên đội trường tiểu học Cam Giá tổ chức tập huấn công tác đội và phong trào thiếu nhi đầu năm học 2019 – 2020. lớp tập huấn diễn ra trong 01 buổi (ngày 28/8/2019) tại trường TH Cam Giá. Trong 01 ngày tập huấn các đồng chí phụ trách đội đã được tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ công tác đội, kỹ năng điều hành sinh hoạt tập thể, các bài hát về truyền thống đội, các bài múa cho đội viên.

Qua lớp tập huấn các đồng chí phụ trách đội đã nắm bắt dược nội dung chương trình tập huấn và thực hiện tốt các kỹ năng nghiệp vụ công tác đội.

Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ