TẬP HUẤN VIẾT SANG KIẾN KINH NGHIỆM CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2019-2020. Sáng ngày 22/8 trường tiểu học Cam Giá đã tổ chức tập huấn viết sáng kiến kinh nghiệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên. Trong buổi tập huấn các cán bộ, giáo viên được hướng dẫn cụ thể về cấu trúc của một sáng kiến kinh nghiệm, trong một sáng kiến kinh nghiệm tác giả phải nêu được những nhận định chung có tính bao quát toàn bộ SKKN, khẳng định giá trị của SKKN, ý nghĩa của sáng kiến, kinh nghiệm, giải pháp, khả năng ứng dụng, triển khai kết quả của sáng kiến, kinh nghiệm, giải pháp, hướng phát triển của SKKN. Sáng kiến kinh nghiệm được soạn thảo đúng theo Thông tư 01 về thể thức văn bản. Đồng thời các đồng chí còn nắm được các nhóm phương pháp nghiên cứu lý luận, nhóm phương pháp nghiên cứu thực tiễn thường được sử dụng trong một SKKN.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn: