Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Cam Giá
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • Lễ khai giảng năm học 2022-2023
  • Thư viện thân thiện
  • Hoạt động tháng thanh niên
  • ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022
  • Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)
  • Tết Trung thu 2021
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 75
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM GIÁ THAM GIA HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CẤP THÀNH PHỐ

           Thực hiện kế hoạch số 946 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về Tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên lần thứ XV năm 2022

          Thực hiện kế hoạch số 946 của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên về Tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” thành phố Thái Nguyên lần thứ XV năm 2022, Trường Tiểu học Cam Giá đã xây dựng kế hoạch tập luyện và chuẩn bị tham gia hội thi với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường”. Đoàn học sinh dự thi của nhà trường gồm 47 học sinh thể hiện 3 tiết mục, 2 tiết mục múa “Chắp cánh ước mơ” và “Hào khí Việt Nam”, 1 tiết mục đơn ca “Dắt trâu ra đồng”. Kết quả nhà trường đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Dưới đây là một số hình ảnh tham gia hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

                                               

          Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Thành phố Thái Nguyên năm 2022 đã tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh , là dịp để các em giao lưu, học hỏi, tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong nhà trường.

           Kết quả giải khuyến khích toàn đoàn tuy không cao nhưng cũng là thành quả động viên sau bao sự nỗ lực, cố gắng vất vả của các cô giáo và các học trò. Chúc mừng Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ!


Tác giả: Trường Tiểu học Cam Giá
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website